Cách tẩy uế cho đá hồ ly trước khi sử dụng

Với những người mong muốn tình duyên, đường công danh, sự nghiệp suôn sẻ, nhất là với phụ nữ, thì việc sở hữu một viên đá hồ ly thì bất kể là đeo tay hay để ở đâu đó cũng sẽ mang lại đều tốt cho chủ nhân. Tuy nhiên, không phải những người sở hữu đá hồ lý là sẽ có được may mắn, vật phẩm phong thủy nào cũng sẽ có mặt lợi và mặt hại. Hôm nay, kenhnoitro.info sẽ mách bạn cách tẩy uế đá hồ ly trước khi sử dụng để đá có thể phát huy tác dụng lớn nhất

Hồ ly là linh vật phong thủy mang nhiều ý nghĩa, giúp ích về đường tình duyên, mang đến quyền lực và nguồn sức mạnh. Nếu sử dụng lâu ngày nó sẽ bị mất dần năng lượng phong thủy dẫn đến tác dụng cũng giảm dần.

upload_3583cb2e4063459fbb46eb4ce1c7ac5d_master

Để tẩy uế cho Hồ Ly, bạn cần chuẩn bị:

– rượu trắng

– nước sạch

– 2 chiếc khăn sạch, mềm

– một cái bát

– bông tai với đầu bông mềm

Sau đó hãy làm theo các bước:

  • Bước 1: Lấy khăn sạch chấm một chút rượu trắng, lau quanh Hồ Ly; với những kẽ nhỏ ở trên thân và đuôi Hồ Ly có thể dùng bông tai chấm rượu trắng để lau kỹ càng hơn.
  • Bước 2: dùng chiếc khăn còn lại lau sạch Hồ Ly, rồi để một lúc cho bay hết hơi rượu
  • Bước 3: đổ nước sạch vào trong cái bát, đặt Hồ Ly vào trong, ngâm khoảng từ 2 -3h để giải phóng hết hư khí tích tụ.
  • Bước 4: sau khi ngâm xong, lau hết nước trên Hồ Ly. Bây giờ có thể sử dụng Hồ Ly bình thường với công dụng phong thủy cao nhất.

Ngoài ra, bạn nên phơi đá hồ ly mình đang có dưới ánh trăng để đá được hấp thu năng lượng của đất trời, mang lại sinh khí, may mắn, năng lượng tích cực cho người sở hữu

Điều quan trọng khi sử dụng Hồ Ly là cần tạo mối liên kết giữa đá hồ ly và chủ nhân. Bạn cần đặt niềm tin vào đá hồ ly, đeo nó thường xuyên bên người, việc này sẽ khiến đá hồ ly gắn bó với bạn.

Chúc các bạn thực hiện thành công!

Gửi bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

CÓ THỂ BẠN SẼ THÍCH