Cách làm sinh tố bơ hạt trân châu mang hương vị lạ lạ

Hướng dẫn cách làm sinh tố bơ kết hợp hạt trân châu lạ vị, sự kết hợp món sinh tố bơ béo béo ăn kèm hạt trân châu dai dai thật ngon. Sinh tố bơ thơm mát được xay chung với nước chanh và lá quế tây sẽ dậy vị hơn hẳn, cùng với trân châu sật sật ăn thật vui miệng! Cách làm sinh tố bơ hạt trân châu

Nguyên liệu sau:

½ chén hạt trân châu

1 quả bơ

9 lá húng quế tây

1 quả chanh

Sữa đặc có đường, đá (gia giảm tùy khẩu vị)

Hướng dẫn cách làm:

Bước 1: Bạn cho đá lạnh và bơ cắt khúc vào cối xay sinh tố. Lượng đá có thể tùy chỉnh sau khi xay nên lúc này bạn chỉ cho một lượng vừa phải thôi nhé!
Bước 2: Bạn cho lá húng quế đã rửa sạch vào cùng với nước cốt của 1 quả chanh.
Bước 3: Rót sữa đặc vào hỗn hợp. Nhấn nút cho máy xay sinh tố xay nhuyễn trong khoảng 1-2 phút thì tắt. Lúc này bạn nếm thử hương vị, nếu nhạt có thể thêm sữa, hỗn hợp đặc quá có thể thêm đá rồi xay tiếp.

Sau khi món sinh tố hoàn thành bạn cho hạt trân châu vào ly sau đó rót hỗn hợp sinh tố bơ vào. Có thể phủ lên một lớp vỏ chanh bào để hương vị thêm phần ấn tượng.

Nếu bạn thích những món sinh tố mát lành và giàu dinh dưỡng thì hãy học thêm cách biến tấu này để có thêm một món giải nhiệt mùa hè thật mới lạ, hấp dẫn nhé! Sinh tố bơ thơm mát được xay chung với nước chanh và lá quế tây sẽ dậy vị hơn hẳn, cùng với trân châu sật sật ăn thật vui miệng!

Chúc các bạn thành công với cách làm sinh tố bơ trân châu này nhé!

Gửi bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

CÓ THỂ BẠN SẼ THÍCH