Hướng dẫn cách chế biến món Salad trứng ngỗng cho bà bầu

Trứng ngỗng là thức phẩm tốt cho bà bầu với món trứng ngỗng để giữ được công dụng tốt nhất là ăn món trứng ngỗng luộc những trứng luộc đối với bà bầu thực sự rất khó ăn nhất là với những bà mẹ bị ốm nghén nặng, với công thức làm món Salad thơm ngon từ trứng ngỗng sẽ giúp các mẹ trở nên thích thú với món này đó nha, các anh xã cũng nên thử bắt tay vào làm cho vợ yêu quý mình ăn món này nhé, cực kỳ đơn giản thôi lại rất nhanh chóng nữa phù hợp với những bữa ăn phụ và buổi giữa sáng hay trưa, các mẹ nhớ đừng ăn vào buổi tối nhé,theo kinh nghiệm của mình ăn vào buổi tối sẽ gây khó chịu lắm,đây là kinh nghiệm riêng của mình thôi vì khi mình mang bầu ăn các món trứng vào buổi tối đều gây đầy hơi và khó chịu.

Salad trứng ngỗng

Chúng ta cùng chuẩn bị nguyên liệu làm món salad trứng ngỗng nào

– 01 quả trứng ngỗng

– 100 g xà lách

– ½ của hành tây

– 1 quả cà chua

Gia vị: 1 thìa dầu ôliu, ½ thìa đường, ½ thìa giấm; ½ thìa muối (súp)

Hướng dẫn cách làm món Salad trứng ngỗng nhé:

Bước 1: Luộc trứng ngỗng luộc chín  rồi bạn cắt thành khoanh.

Bước 2: Rau xà lách rửa sạch ngâm nước muối loãng khoảng 10 phút vớt ra để ráo. Cà chua và hành tây bạn rửa sạch rồi cắt khoanh tròn mỏng.
Bước 3: Pha hỗn hợp giấm đường rồi thả hành tây vào ngâm.  Bạn cho hành tây vào ngâm với giấm khử mùi hăng và cay của hành và đường sẽ ngấm vào hành tây giúp hành tây ngon hơn khi ăn, sau khi ngâm bạn độ 3 phút bạn vớt ra bát Bạn trộn đều hỗn hợp dầu ôliu muối vào giấm đường rồi đánh cho tan muối.

Sau 3 phút bạn đã hoàn thành món Salad trứng ngỗng bằng cách sắp rau ra đĩa xếp cà chua, hành tây, trứng và rưới nước giấm lên trên khi ăn bạn trộn đều lên là tuyệt cú mèo luôn ah.

Chúc các mẹ bầu ăn ngon với món salad này nhé.

Gửi bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

CÓ THỂ BẠN SẼ THÍCH