Hướng dẫn cách chọn dừa sáp ngon

Dừa sáp có nhiều loại, trái dài, trái tròn, trái lớn, trái nhỏ. Để chọn một trái dừa sáp ngon bạn không nên nhìn vào kích thước của trái dừa mà xét về lượng cơm dừa và nước dừa. Một trái dừa ngon sẽ có cơm dừa dày và ít nước.

 

Nhưng làm sao nhìn bên ngoài có thể biết được. Điều này phải dựa vào kinh nghiệm và kỹ năng của mỗi người. Chỉ cần bạn cầm trái dừa lắc nhẹ và cảm nhận.

Đối với dừa loại 1: Tiêu chuẩn của loại dừa này là trên 1 kg nên sẽ có trái lớn hơn bình thường, có thể đạt 1,3 kg hoặc hơn. Tuy nhiên trái lớn chắc gì đã là trái ngon nhất, vì kích thước nặng thường là do nước dừa nhiều. Nên bạn cần kiểm tra trược khi mua

Đối với dừa loại 2: Trọng lượng của nó từ 0,7 – 0,8 kg và có nước. Tùy từng trái mà nước ít hoặc nhiều. Những trái loại 2 bạn vẫn có thể chọn được nhiều trái ngon.

- Dừa sáp có nước hay không

Mình cũng đã nói ở bài trước rằng tính chất của trái dừa là có nước, chỉ là nước dừa ít hoặc nhiều tùy loại và từng trái. Đối với dừa sáp, nước dừa không ngọt như các loại dừa khác. Nước dừa thường ít và sánh, có vị béo ngậy của dừa rất đặc trưng.

Mình không đảm bảo với mọi người là trái nào có nước hay trái nào không có nước. Nhưng mình có thể đảm bảo là dừa sáp do mình cung cấp là đúng chất lượng và sáp đạt yệu cầu.

Vì vậy, để đảm bảo quyền lợi đôi bên, mình nhận gửi trả hàng miễn phí nếu dừa không sáp. Liên hệ 01289.823.851 Lan

- Dừa sáp thế nào là ngon Dừa sáp có nhiều loại, trái dài, trái tròn, trái lớn, trái nhỏ. Để chọn một trái dừa sáp ngon bạn không nên nhìn vào kích thước của trái dừa mà xét về lượng cơm dừa và nước dừa. Một trái dừa ngon sẽ có cơm dừa dày và ít nước. Nhưng làm sao nhìn bên ngoài có thể biết được. Điều này phải dựa vào kinh nghiệm và kỹ năng của mỗi người. Chỉ cần bạn cầm trái dừa lắc nhẹ và cảm nhận. Đối với dừa loại 1: Tiêu chuẩn của loại dừa này là trên 1 kg nên sẽ có trái lớn hơn bình thường, có thể đạt 1,3 kg hoặc hơn. Tuy nhiên trái lớn chắc gì đã là trái ngon nhất, vì kích thước nặng thường là do nước dừa nhiều. Nên bạn cần kiểm tra trược khi mua Đối với dừa loại 2: Trọng lượng của nó từ 0,7 - 0,8 kg và có nước. Tùy từng trái mà nước ít hoặc nhiều. Những trái loại 2 bạn vẫn có thể chọn được nhiều trái ngon. - Dừa sáp có nước hay không Mình cũng đã nói ở bài trước rằng tính chất của trái dừa là có nước, chỉ là nước dừa ít hoặc nhiều tùy loại và từng trái. Đối với dừa sáp, nước dừa không ngọt như các loại dừa khác. Nước dừa thường ít và sánh, có vị béo ngậy của dừa rất đặc trưng. Mình không đảm bảo với mọi người là trái nào có nước hay trái nào không có nước. Nhưng mình có thể đảm bảo là dừa sáp do mình cung cấp là đúng chất lượng và sáp đạt yệu cầu. Vì vậy, để đảm bảo quyền lợi đôi bên, mình nhận gửi trả hàng miễn phí nếu dừa không sáp.

Hướng dẫn cách làm sinh tố dừa sáp ngon

Nguyên liệu làm dừa sáp gồm có:

1 trái dừa sáp
100 ml sữa chua
100 ml sữa tươi
2 muỗng đường
1 bát đá bào
Cách làm sinh tố dừa sáp ngon, béo ngậy:

Bước 1: Dừa các nàng bổ đôi lấy bát để lấy nước nhé vì những trái dừa sáp non chưa có nhiều sáp nên vẫn còn nướcdừa sáp 1
Bước 2: Lấy 2-3 muỗng cơm dừa cho vào máy xay cho sữa tươi, sữa chua và đường vào xay cùng trong khoảng 1 phút cho sinh tố mịndừa sáp 2
Bước 3: Đổ sinh tố ra ly cho đá bào vào sau đó thưởng thức ngay nhé ngoài ra bạn có thể kết hợp với vị dâu, cà phê… ngon tuyệt

Gửi bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

CÓ THỂ BẠN SẼ THÍCH