Món ăn giúp bà bầu hết bị ho trong quá trình mang thai

Làm thế nào để bà bầu hết ho trong quá trình mang thai? Với bài thuốc dân gian sẽ giúp các mẹ bầu trị dứt chứng ho mọc tóc hay ho khan thường gặp trong quá trình mang thai sau đây, các anh xã hãy khéo tay làm cho vợ mình một chút nước vỏ cam nướng hay mía lê trọn đường nhé, hai cách này mình đã áp dụng thấy rất hiểu quả.

    1. Ăn vỏ cam nướng
Ăn vỏ cam nướng
Cách làm vỏ cam nướng như sau: Cam sau khi đã rửa sạch dùng đũa khoét một lỗ nhỏ ở chính giữa quả cam và bỏ vào đó chút muối sau đó bỏ quả cam vào lò nướng trong vòng 15 phút. Bạn lấy cam ra khi cam còn nóng sau đó bóc vỏ ra rồi ăn rất tốt. Cũng có thể cắt nhỏ vỏ cam và bỏ vào ấm trà dùng hãm để uống.

    2. Ăn mía, lê trộn đường
Ăn vỏ cam nướng
Mía cắt miếng bỏ vào đun cùng với đường và đun lên dùng cũng rất tốt. Nếu dùng không hết bạn có thể bỏ vào tủ lạnh và mỗi lần uống hãy pha với chút nước ấm.

Lê sau khi gọt vỏ cắt thành những miếng nhỏ vừa ăn trộn với một lượng đường phèn thích hợp và bỏ vào đun cách thủy. Sử dụng những món ăn này có thể giúp chị em làm cắt giảm những cơn ho triền miên.

Tuy nhiên các mẹ cần chú ý đây chỉ là phương pháp dân gian vì rất có thể sẽ để lại hậu quả không tốt cho chính bạn và cả thai nhi trong bụng nếu sức khỏe của mẹ và bé rơi vào trường hợp đặc biệt. Muốn chữa trị nhất định bạn phải tới gặp bác sĩ để chẩn đoán và có phương pháp chữa trị an toàn nhất.

Gửi bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

CÓ THỂ BẠN SẼ THÍCH